Đèn Tuýp LED giảm tiêu thụ điện 50%

Đèn tuýp LED HUMITSU tiết kiệm 50% điện năng, tuổi thọ gấp 5 lần đèn tuýp huỳnh quang

Đèn LED tuýp hiện nay là giải pháp chiếu sáng LED phổ biến nhất để thay thế đèn tuýp huỳnh quang truyền thống do hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao hơn, tuổi thọ cao hơn, trang bị thêm dễ dàng hơn, chi phí bảo trì thấp và thân thiện với môi. Mặc dù đèn ống huỳnh quang truyền thống vẫn được sử dụng rộng rãi tại các khu dân cư và thương mại song nó có nhiều nhược điểm mà đèn tuýp LED trở thành giải pháp thay thế tối ưu nhất.

Thứ nhất, đèn tuýp huỳnh quang thông thường là không đủ hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng.

Mặc dù có hiệu quả hơn so với bóng đèn sợi đốt cổ điển, nhưng nó vẫn bị đánh bại bởi các đèn LED chiếu sáng mới. Hiệu quả chiếu sáng của đèn LED tạo ra các nguồn sáng có thể cao gấp 2 lần các nguồn ánh sáng huỳnh quang, có nghĩa là các đèn tuýp LED có thể giảm mức tiêu thụ điện năng bằng 50% trong khi cung cấp cường độ ánh sáng tương tự so sánh với đèn huỳnh quang thông thường. Ánh sáng diode phát quang là một phát minh tuyệt vời mà sẽ mang lại một cuộc cách mạng thắp sáng và nó có hiệu quả chiếu sáng cao hơn 100 lumen mỗi watt.

Thứ hai, đèn tuýp huỳnh quang thông thường có tuổi thọ ngắn hơn nhiều so với đèn tuýp LED.

Nói chung, nguồn ánh sáng huỳnh quang có thể kéo dài khoảng 8.000 giờ, trong khi nguồn sáng LED có thể kéo dài ít nhất 50.000 giờ (xem xét tuổi thọ của các trình điều khiển LED phù hợp, tuổi thọ của toàn bộ ánh sáng có thể có nhiều hơn 35.000 giờ), như vậy đèn LED có tuổi thọ ít nhất cao gấp 5 lần tuổi thọ của đèn huỳnh quang.

Thứ ba, tuýp huỳnh quang không thân thiện môi trường vì chúng có chứa thủy ngân, chì và các chất độc hại khác.

Khi bỏ đi, chúng sẽ gây ra ô nhiễm môi trường nặng nề. LED là nguồn ánh sáng không chứa chất độc hại và đèn tuýp LED  được làm từ 100% vật liệu tái chế các vật liệu đó sẽ không gây ra ô nhiễm môi trường. Hành tinh của chúng ta hiện đang đối mặt với vấn đề môi trường khủng khiếp, chỉ cần chuyển từ đèn tuýp huỳnh quang sang đèn tuýp LED, bạn có thể đóng góp để cứu hành tinh.

Thêm nữa, đèn tuýp LED được trang bị thêm và tương thích với T5 hoặc T8 thông thường, sử dụng tuýp LED không cần chấn lưu, và khá dễ dàng để cài đặt. Ngoài ra, đèn tuýp LED bền hơn và đáng tin cậy hơn so với đèn tuýp huỳnh quang thông thường, trong suốt vòng đời sử dụng của sản phẩm, nó hầu như không cần bất kỳ chi phí bảo trì.

Vì vậy, tóm lại là, đèn tuýp LED ống là xu hướng mới nhất để thay thế đèn huỳnh quang thông thường do có rất nhiều lợi thế.

 

( theo humitsu.com )

Share This!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>