Giới thiệu

Thông tin về HUMITSU

HUMITSU CORPORATION có trụ sở tại Tokushima, Nhật Bản. HUMITSU là nhà sản xuất hàng đầu thế giới thay đổi phương thức sử dụng ánh sáng với công nghệ xanh mới nhất, chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và thông minh. HUMITSU nổi tiếng với những sáng tạo, giải pháp chiếu sáng thông minh, nhận nhiều giải thưởng trong ngành và bằng sáng chế cho thiết kế sản phẩm độc đáo.

HUMITSU CORP

HUMITSU CORP

Sản phẩm HUMITSU đã được chứng minh và sử dụng hiệu quả trong thương mại, đô thị, quân sự và được chính phủ sử dụng lắp đặt khắp Nhật Bản và các quốc gia trên toàn thế giới. Danh mục sản phẩm phong phú của HUMITSU bao gồm đèn huỳnh quang sử dụng trong kiến ​​trúc và thương mại, đèn cảm ứng, HID, đèn LED chiếu sáng gồm: Bóng đèn LED tròn, LED tuýp, LED bắp ngô chiếu sáng 360 độ, Đèn đường LED Street Light, Đèn LED nhà xưởng LED HighBay, đèn Plasma, Solar, Dark Sky Đèn chiếu sáng ngoài trời , đèn chiếu sáng khẩn cấp, đèn điều khiển thông minh. . .

Kể từ khi bắt đầu thành lập, với triết lý của mình HUMITSU đã không ngừng cải tiến và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh, tiếp tục tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng. Sau một thời gian ngắn, HUMITSU đã có sự phát triển về thiết kế, sản xuất, bán hàng, dịch vụ kỹ thuật mạnh mẽ giúp cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để phát triển các thị trường quốc tế. HUMITSU hiện có các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Mỹ, Anh, Hàn Quốc

Với phương châm luôn thường trực trong ý thức, “Liên tục nghiên cứu cho một thế giới sáng hơn”, HUMITSU sẽ tiếp tục đóng góp cho thế giới.
Địa chỉ: 866 Oka, Kaminaka-Cho, Anan-Shi, Tokushima 774-8601, Nhật Bản.
Tel: + 81-884-22-6318
Fax: + 81-884-21-6318 + 81-884-21-6318

Được thành lập: Tháng Sáu, 2001
Vốn: JP ¥ 32.410.341.000
Chủ tịch tập đoàn: konichiwa Ohe

Tổng cộng 4.600 nhân viên (tính đến tháng Chín, 2014)

Trung tâm nghiên cứu

Trung tâm Công nghệ Yokohama (Kanagawa pref.)
Stec (Nagano pref.)

Công ty con trên toàn thế giới

Mỹ (Detroit, Los Angeles, Atlanta, San Jose)
Brasil
Hà Lan (Amsterdam)
Đức (Frankfurt, Nuremberg)
England (London)
Nga (Moscow)
Trung Quốc (Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông, Thâm Quyến)
Đài Loan (Hsinchu)
Hàn Quốc (Seoul)
Malaysia (Selangor)
Singapore
Úc (Sydney)
Thái Lan (Bangkok)
Ấn Độ (New Delhi, Bangalore, Mumbai)
Việt Nam (Hà Nội City)

Share This!