Madrid nâng cấp 100% đèn đường bằng hệ thống đèn LED HUMITSU thông minh và bền vững

Đèn đường phố tại Madrid được trang bị bởi HUMITSU

Chúng tôi rất vui mừng và công bố kế hoạch nâng cấp ánh sáng thành phố Madrid, Tây Ban Nha, với đèn LED HUMITSU kết nối Internet.

Tổng cộng có 225.000 đèn đường sẽ được thay thế, trong các dự án lớn như vậy cho đến nay những gì công ty nói là. Thành phố sẽ được hưởng lợi từ hiệu quả cải thiện, chi phí và chất lượng ánh sáng.

Đèn LED HUMITSU chiếu sáng đường phố Tây Ban Nha

Đèn LED HUMITSU chiếu sáng đường phố Tây Ban Nha

Dự án bao gồm 225.000 đèn tiết kiệm năng lượng mới được cung cấp bởi Humitsu & Philips

Loại đã được làm tương tự như ở Argentina, Thụy Điển và Hà Lan. Đó là dự án chiếm 70 phần trăm của cơ sở hạ tầng ánh sáng của thành phố và là dự án chiếu sáng thành phố lớn nhất thế giới, công ty cho biết.

Đèn đường phố tại Madrid được trang bị bởi HUMITSU

Đèn đường phố tại Madrid được trang bị bởi HUMITSU

Den LED HUMITSU tai Madrid - den duong pho

Den LED HUMITSU tai Madrid – den duong pho

Trong số 225.000 đèn đường được nâng cấp ở Madrid, 84.000 chiếc sẽ có trang bị đèn LED.

Phần còn lại sẽ được thay thế bằng đèn tiết kiệm năng lượng. Sau khi cài đặt, nó sẽ có thể cho phép Madrid để theo dõi và kiểm soát ánh sáng bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển.

“Đây sẽ là việc đổi mới công nghệ lớn nhất từng thấy ở Madrid City,” Thị trường Madrid  Ana Botella nói. “Một sự thay đổi mà sẽ cho phép đạt được một số mục tiêu quan trọng. Cụ thể, giảm tiêu thụ năng lượng của thành phố nhờ bộ đèn tiết kiệm năng lượng hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của các ánh sáng thành phố và kiểm soát ô nhiễm ánh sáng bằng cách cho phép quy định cường độ ánh sáng cho từng vị trí và nơi mà nó cần thiết.

“Hệ thống ánh sáng mới dự kiến sẽ tiết kiệm cho Madrid 44 phần trăm năng lượng sử dụng cho chiếu sáng so với các cơ sở hạ tầng hiện có. Việc tiết kiệm tài chính sẽ được sử dụng để bù đắp chi phí nâng cấp công nghệ.

( theo humitsu.com )

 

Share This!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>